Giới thiệu về LED TL Lighting

TL Lighting là thương hiệu đèn LED của công ty TNHH Phát triển thương mại và xây dựng Thiên Lộc, một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp giải pháp và thiết bị chiếu sáng thân thiện với môi trường được nhiều đối tác đánh ra rất cao.

Kết quả hình ảnh cho LED TLC LIGHTING

Lược sử hình thành đèn LED chiếu sáng TLC Lighting

Được thành lập tháng 6/2014 với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chiếu sáng cao cấp, công ty TNHH Phát triển thương mại và xây dựng Thiên Lộc luôn nỗ lực học hỏi, cải tiến công nghệ để đem đến cho khách hàng những sản phẩm đèn led chiếu sáng “CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI – DỊCH VỤ HOÀN HẢO  – GIÁ CẢ HỢP LÝ”.

Đầu năm 2017, Công ty xây dựng nhà máy mới tại Lô CX-DV4, Đường Tô Hiệu, Quận Hà Đông, TP Hà Nội, với diện tích trên 2000m2 với đầy đủ trang thiết bị hiện đại và 200 công nhân viên làm việc. Sau 3 năm hoạt động các sản phẩm của công ty đã có mặt trên khắp cả nước với hơn 40 nhà phân phối và 5000 đại lý cấp 1. Đặc biệt các sản phẩm đèn LED TLC Lighting của công ty TNHH Phát triển thương mại và xây dựng Thiên Lộc được ứng dụng rộng rãi trong các công trình lớn như các khu đô thị, khu công nghiệp, các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí siêu thị, bến bãi, nhà xưởng cho đến các công trình trưởng học, nhà ở, bệnh viện, v, v, trên khắp cả nước.​

Những sản phẩm chính của TLC Lighting: Đèn LED chiếu sáng dân dụng gồm có đèn LED âm trần, đèn LED âm trần mặt cong, đèn LED âm trần khối đúc, âm trần COB, đèn panel led tấm, đèn âm trần đơn sắc 3 màu, đèn LED dây, đèn LED tuýp, đèn LED ốp nổi, đèn rọi ray, đèn LED búp, Đèn LED công nghiệp: đèn LED pha, đèn LED nhà xưởng, đèn đường.

TLC Lighting hy vọng bằng chính sức mạnh trí tuệ, công nghiệp hiện đại, tinh thần đoàn kết của cán bộ công nhân viên và sự hợp tác của hệ thống khách hàng, TLC Lighting sẽ ngày càng phát triển bền vững thành công hơn.

Mục tiêu sứ mệnh và giá trị cốt lõi của TLC Lighting

Mục tiêu của TLC LIGHTING

  • Trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam và xuất khẩu đa quốc gia trên thế giới về lĩnh vực công nghệ chiếu sáng.
  • Trở thành tập đoàn có thương hiệu uy tín  đối với nhiều công đồng xã hội.
  • Đột biến công nghệ, cải tiến sản phẩm mang tính khác biệt.

Sứ mệnh của TLC LIGHTING

  • Sứ mệnh của TLC Lighting là mang ánh sáng tới mọi công trình, “VỮNG CHẤT LƯỢNG – TRỌN NIỀM TIN”.
  • Mang đến cho khách hàng những sản phẩm đèn LED hàng đầu, chất lượng tốt.
  • Góp phần tích cực xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế.

Giá trị cốt lõi của TLC Lighting: TÂM – TẦM – TỐC – TÍN

Với tầm nhìn và sứ mệnh mang nguồn sáng tới mọi công trình, TLC Lighting đã, đang và sẽ tiếp tục đổi mới, cải tiến công nghệ từng ngày để cung cấp đến quý khách hàng trong nước và trên thế giới những thiết bị chiếu sáng tinh hoa nhất, ưu việt nhất.

Khi có nhu cầu về đèn led chiếu sáng công nghệ mới, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE MIỄN PHÍ: 1800 6192. Quý khách sẽ được tư vấn tận tình và lựa chọn được sản phẩm đèn led chiếu sáng phù hợp với công trình của mình nhất.