TL Lighting cung cấp đèn Led chung cư Golden Palace Mễ Trì

Chung cư Golden Palace nằm trong quy hoạch tổng thể của Công viên văn hóa thể thao Tây Nam Hà Nội, trung tâm hành chính mới của thủ đô, trên trục giao thông Mễ trì Phạm Hùng, nơi kết nối những công trình cao cấp và tiêu biểu bậc nhất của Thành phố.

Dự án Golden Palace được xây dựng với ba tòa tháp cao 30 tầng, mô phỏng ba bông hoa sen với chức năng liên hoàn của Căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại và văn phòng hiện đại.

Căn hộ cao cấp thuộc Chung cư Golden Palace Mễ Trì được thiết kế với kiến trúc sang trọng và cởi mở, cuộc sống và thiên nhiên giao hòa trong một không gian thông thoáng, tràn đầy ánh sáng.

Năm 2014 TL Lighting vinh dự được lựa chọn là đối tác chiến lược cung cấp đèn Led chiếu sáng cho chung Golden Palace Mễ Trì

Các hạng mục đèn bao gồm : đèn led âm trần 3 màu, đèn led rọi ray, đèn Tube led và đèn led T5…là những sản phẩm được lựa chọn cho hệ thống chiếu sáng tại Chung cư Golden Palace Mễ Trì

Đèn led TL Lighting xin chân thành cảm ơn quý đối tác đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi chúng tôi. Hi vọng rằng trong tương lại TLC Lighitng sẽ trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp giải pháp chiếu sáng tốt nhất cả nước.

0911.522.588