TL Lighting cung cấp đèn Led chung cư khách sạn 5* Mường Thanh Hà Nam

Chung cư Mường Thanh Hà Nam được xây dựng tại TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Đây là dự án chung cư cao cấp đầu tiên tại thành phố Phủ Lý với tổ hợp dự án khách sạn 5* kết hợp trung tâm thương mại, dịch vụ…

Đẳng cấp 5*, căn hộ cao cấp theo tiêu chuẩn 5*. Được xây dựng trên vị trí đắc địa của thành phố Phủ Lý. Dự án gần các khu trung tâm hành chính cùng các sở, ban ngành, vườn hoa, trường học.

Các dòng sản phẩm đèn Led của TLC Lighting với ưu điểm là tiết kiệm điện, độ bền cao, phù hợp để chiếu sáng và trang trí đối với mọi công trình cho nên năm 2016 TLC Lighitng tiếp tục trở thành nhà cung cấp hệ thống đèn chiếu sáng cho chung cư cao cấp Mường Thanh Hà Nam.

Đèn Led TLC Lighitng chiếu sáng phòng khách chung cư khách sạn 5* Mường Thanh Hà Nam

Hiện tại TLC Lighting đang sản xuất và phân phối các loại đèn Led như: đèn Led âm trần, đèn tuyp led tube, đèn led búp, đèn led dây, đèn led pha,đèn led tấm – panel, đèn chiếu ray, đèn nhà xưởng, đèn đường phố, đèn chùm, phụ kiện đèn led,đèn ốp nổi…Lựa chọn đèn Led TLC Lighting bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và tuổi thọ của đèn Led.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm đèn Led ở đâu uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý thì TLC Lighting là một trong những địa chỉ uy tín để mua các dòng sản phẩm đèn Led. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt với nhất khi bạn sử dụng các sản phẩm của công ty.

0911.522.588